Chọn giỏ quà Tết cần lưu ý những gì?


Chọn giỏ quà Tết cần lưu ý những gì?

Không khí lạnh đang tràn về báo hiệu một mùa lễ hội đang đến. Những ngày lễ Tết âm lịch đang cận kề cũng là lúc mọi người hối hả chuẩn bị cho một năm mới sung túc, đủ đầy. Nhắc đến Tết âm lịch, chúng ta không thể không nhắc đến những phong bao lì xì đỏ thắm, những nồi bánh tét thơm ngon, và tất nhiên không thể thiếu đi những giỏ quà Tết gửi đến người thân và bạn bè. Vậy khi mua giỏ quà Tết chúng ta cần chú ý những gì?

1. Quà Tết ý nghĩa đúng đối tượng

Tốt hơn hết, bạn hãy xác định đối tượng tặng quà của mình để mua đúng thứ mà họ có thể sử dụng được. Tránh lãng phí và cũng giúp họ cảm thấy vui hơn khi được nhận.

Chẳng hạn nếu như tặng cho bố mẹ thì bạn nên lựa chọn những món quà tốt cho sức khỏe trong giỏ quà tặng. Như là nhân sâm, các loại hạt, ngũ cốc, tỏi đen, trà,...

Nếu như quà Tết biếu sếp hoặc cấp trên. Thì những giỏ quà tết sang trọng với rượu mạnh hoặc rượu vang nên được lựa chọn.

Thêm vào đó, bạn cần chọn những mẫu giỏ quà Tết mang ý nghĩa đúng với người được tặng. Chẳng hạn như, giỏ quà Tết 2020 sẽ có chút khác biệt so với những năm trước và tùy vào con giáp để chọn giỏ quà ý nghĩa theo năm đó.

2. Chọn đúng sở thích của người được nhận

Nếu bạn đã biết người được nhận quà thích gì thì nên chọn đúng món đó để họ được vui vẻ khi nhận. Thay vì mua bừa một món quà nào đó. Như thế người được nhận mới cảm nhận được thành ý của người tặng.

Thêm vào đó, giỏ quà Tết cao cấp hiện tại cũng có nhiều thể loại và kích thước khác nhau. Vì vậy, chọn được đúng sở thích và hộp quà Tết cao cấp sẽ là điểm cộng tuyệt đối. Có thể gắn kết mối quan hệ của bạn và người được nhận.

3. Phù hợp túi tiền của người mua

Mặc dù tặng giỏ quà Tết cao cấp sẽ là món quà quý và ý nghĩa. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc ví tiền của mình, nếu không muốn mua xong thì cháy túi. Giỏ quà Tết cao cấp hiện cũng có nhiều khung giá khác nhau. Nên hãy xem xét xem quà biếu cao cấp nào mình có thể mua nhé.

Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng mỗi khi Tết đến, xuân về, NPFood chuyên cung cấp những giỏ quà với những món bánh, thức uống thượng hạng. Đến với NPFood, bạn sẽ có đa dạng sự chọn lựa cho mình với những sự kết hợp khác nhau đem đến những giỏ quà độc đáo. 

Liên hệ ngay với chúng tôi theo 2 chi nhánh dưới đây:

Showroom Q.1: 110 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.01, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0283.8206864

Showroom Q.5: 907 Trần Hưng Đạo, P.01, Q.05, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0283.9232353 - 0283.9225005